Chloé Zhaos Eternals

movie-online

การให้คะแนนที่เป็นกลางของ Common Sense Media

ดูหนัง สร้างขึ้นโดยนักวิจารณ์มืออาชีพ และไม่ได้รับอิทธิพลจากผู้สร้างผลิตภัณฑ์หรือโดยผู้ให้ทุน บริษัทในเครือ หรือผู้ร่วมงานใดๆ ของเรา ผู้ใหญ่แลกเปลี่ยนรูปลักษณ์ จูบ และโอบกอดที่เอ้อระเหย มีฉากรักฉากหนึ่งที่แสดงการเปลือยเปล่าและการจูบที่เร่าร้อน เพศเป็นนัยอย่างชัดเจน นิรันดรที่อายุน้อยตลอดกาลบ่นว่ายังไม่แก่พอที่จะเชี่ยวชาญเรื่องความรัก ความสัมพันธ์หนึ่งคือความรักและเสน่หา แต่ไม่โรแมนติกอย่างเปิดเผย การประเมินที่ตรวจสอบแล้วเป็นการพิจารณาที่น่าเชื่อถือยิ่งขึ้นสำหรับผู้ชมภาพยนตร์ ดูหนัง hd ฉันไม่ได้ดูหนังเรื่องนี้ แต่อย่างไรก็ตาม ฉันเคยได้ยินเรื่องราวดีๆ เกี่ยวกับเรื่องนี้ การเดินทาง “นิรันดร์” เริ่มต้นขึ้นเมื่อเซเรซีสอดแนม “ผู้เบี่ยงเบน” เป็นครั้งแรก เป็น “ความเบี่ยงเบน” หลักที่เธอเห็นในหลายร้อยปี เธอต้องรวบรวมกลุ่มซุปเปอร์ฮีโร่มารวมกันเนื่องจากการเผชิญหน้าครั้งนี้ หนัง hd นั่นคือจุดเริ่มต้นของการเดินทางที่ยาวนานเพื่อค้นหาต้นกำเนิดที่แท้จริงของ “นิรันดร์” และวัตถุประสงค์ที่แท้จริงของพวกเขาบนโลก ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดย Salma Hayek เป็น Ajak, Angelina Jolie เป็น Thena, Gemma Chan เป็น Sersi, Lauren Ridlof เป็น Makkari, Richard Madden เป็น Ikaris, Kit Harrington เป็น Dane Whitman โดยมี Barry Keoghan เป็น Druig และอีกมากมาย เป็นการเหน็ดเหนื่อยที่จะพูดเกินจริงว่า Marvel Studios จ้าง Chloé Zhao เพราะผู้กำกับ Eternals ได้ทำรัฐประหารมากแค่ไหน ผู้สร้างภาพยนตร์ที่มีชื่อเสียงหลายคนเคยเดินผ่านประตูมาแล้ว อย่างไรก็ตาม ดูหนังใหม่ออนไลน์ อย่างแรกเลย Marvel นั้นคือสตูดิโอที่ขับเคลื่อนโดยโปรดิวเซอร์ ซึ่งถูกชี้นำโดยการเล่นหมากรุกแบบห้ามิติของ Kevin Feige ผู้ซึ่งมองเห็นอนาคตของสตูดิโอเหมือน Doctor Strange with the Time หิน. Eternals เป็นองค์กรขนาดใหญ่ภายในแผนกเล่าเรื่อง Dr. Vincent M. Gaine เป็นนักวิจัยด้านภาพยนตร์และโทรทัศน์


ดูหนังออนไลน์ ตัวละครถูกเขียนอย่างไม่เป็นระเบียบ สร้างแรงบันดาลใจเพียงเล็กน้อยหรือไม่มีเลยจากใครก็ตามที่ดู แต่อย่างน้อยมันก็ดูน่ารักเมื่อความยุ่งเหยิงทั้งหมดนี้แผ่ออกไปในดวงตาของคุณ สำหรับ Eternals นั้น Zhao ได้แนะนำผู้กำกับภาพ Ben Davis ซึ่งเคยทำงานในภาพยนตร์ MCU อีกห้าเรื่องมาก่อน รายชื่อศิลปินประกอบด้วย แองเจลินา โจลี่, คูเมล นานเจียนี, เจมม่า ชาน, ไบรอัน ไทรี เฮนรี, ซัลมา ฮาเย็ค และริชาร์ด แมดเดน การถ่ายทำภาพยนตร์ของ Eternals รวมเอาภาพพาโนรามาที่อ่อนโยนและเปิดกว้างเป็นพิเศษเล็กน้อยกว่าข้อต่อ Marvel ทั่วไปของคุณเล็กน้อย อย่างไรก็ตาม การเรียกร้องขององค์กรบริษัทมูลค่า 200 ล้านดอลลาร์ในท้ายที่สุดมีชัยเหนือแรงบันดาลใจใดๆ ในการเป็นช่างภาพ ไม่เป็นไร ผู้สร้างภาพยนตร์จากสิ่งของของ Zhao ได้รับสิทธิ์ที่จะลองใช้สิ่งที่ชอบหรือไม่น่าจะเป็นหนึ่งในประเภทที่โดดเด่นของศตวรรษที่ 21 อย่างแน่นอน เธอยังได้รับสิ่งที่ดีที่สุดในการสร้างภาพยนตร์ที่ไม่เหมาะสม ยักไหล่และย้ายไป หนังใหม่ hd

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : Dean


ยิ่งไปกว่านั้น คุณสามารถคาดหวังว่าจะต้องตะลึงกับความสนิทสนมของ Zhao’s Eternals ในปริมาณมาก

มีฉากเครดิตสองฉาก เว็บดูหนัง หนึ่งคะแนนกลางเครดิตที่แนะนำตัวละครใหม่ และฉากเครดิตที่เผยแพร่ซึ่งบ่งบอกถึงชะตากรรมของตัวละครสำหรับภาพยนตร์ในอนาคต ปัจจัยหนึ่งที่ฉันสังเกตเห็น และชื่นชม Marvel ในเรื่องนั้นอย่างแน่นอนคือในขณะที่พวกเขามีนักแสดงชื่อดังในภาพยนตร์ บทบาทหลักส่วนใหญ่มักมีพรสวรรค์น้อยกว่า เป็นกรณีนี้ตั้งแต่แม้ว่า Salma Hayek และ Angelina Jolie จะปรากฏตัวในภาพยนตร์เรื่องนี้ แต่นักแสดงหลักก็เล่นโดยนักแสดงซึ่งแน่นอนว่าฉันไม่เคยได้ยินมาก่อน ฉันต้องยอมรับว่าฉันมีความคาดหวังมากเกินไปจากภาพยนตร์เรื่องนี้ เนื่องจากฉันได้ดูภาพยนตร์ Marvel รุ่นก่อนๆ มาทั้งหมดแล้ว


ดูหนังออนไลน์ฟ แท้จริงแล้ว ความรักที่มีต่อผู้คนนี้ นอกเหนือไปจากความรักที่ฮีโร่มีต่อกันและกัน ซึ่งในท้ายที่สุดแล้ว ก็ได้ช่วยชีวิตทั้งวันผ่านการต่อสู้อันยอดเยี่ยมของภาพยนตร์เรื่องนี้ในองก์ที่สาม อย่างไรก็ตาม จนกว่าคุณจะได้รับอุปทานจากสวรรค์ขั้นสุดท้าย สิ่งมีชีวิตสูงสุดที่มีเมตตาหรือพระเจ้าสำหรับความรักดังกล่าว แนวคิดเรื่องความรักใคร่จากสิ่งมีชีวิตที่น้อยกว่าไปสู่สิ่งมีชีวิตที่น้อยกว่าที่แตกต่างกัน จะไม่มีพื้นฐานสุดท้ายที่อยู่เหนือธรรมชาติ ในตอนท้ายของหนังเรื่องนี้ Sersi กล่าวว่าเธอกลายเป็นบุคคลที่ยิ่งใหญ่ขึ้นเนื่องจากการปฏิสัมพันธ์ของเธอกับความดีของเผ่าพันธุ์มนุษย์ตลอดหลายศตวรรษที่ผ่านมา อย่างไรก็ตาม nungsub สถานที่ที่มนุษย์ได้รับความดีนี้เนื่องจากพวกเขาเป็นเช่นเดียวกับ Eternals ที่สร้างขึ้น สิ่งมีชีวิต? Arishem ผู้สูงสุดในหนังเรื่องนี้ เห็นได้ชัดว่าเป็นการทดแทนพระเจ้าแห่งพระคัมภีร์ไบเบิลที่น่าสงสาร อันที่จริง มีการแบ่งแยกที่ใหญ่กว่าระหว่าง Eternals กับส่วนที่เหลือของ MCU


อย่างไรก็ตาม ดูหนังออนไลน์ ฟรี จากการทำลายเมืองหลวงของอาณาจักรแอซเท็กในปี ค.ศ. 1521 พวกนิรันดร์กลับถูกรบกวนจากความไร้มนุษยธรรมของมนุษย์ต่อมนุษย์ อจักร หัวหน้าของพวกเขา สั่งให้พวกเขาไม่บุกรุก อย่างไรก็ตาม อันเป็นผลมาจากการที่ได้รับอาณัติจากอริสเชม สิ่งนี้สร้างความแตกแยกในหมู่พวกเขาพวกเขามักจะถูกตัดขาดพร้อมกับ Sersi และ Ikaris การเข้าสู่โลกแห่งซูเปอร์ฮีโร่ของผู้กำกับ Chloé Zhao นั้นมั่นใจ กล้าได้กล้าเสีย และได้รับคำแนะนำในระดับจักรวาลที่เวียนหัว ทว่าถึงแม้จะไม่สามารถหนีจากความคิดโบราณของการเล่าเรื่องซูเปอร์ฮีโร่ได้ ไม่มีอะไรเกินเลยหรือเร็วเกินไปที่จะบอกได้ว่าอะไรกำลังเกิดขึ้นจริง กับดักของการต่อสู้ CGI ที่เกิดขึ้นตลอดหลายปีที่ผ่านมา ฉันชอบตัวละครต่างๆ ส่วนใหญ่จริงๆ และหวังว่าฉันจะได้ดูเพิ่มเติมจากพวกเขา Kumail Nanjiani ยอดเยี่ยมมาก ยกเว้นเมื่อพวกเขาสุ่มประโยค “ใส่เรื่องตลกที่นี่” ให้เขา ฉันจะดูมันอีกครั้งเพื่อดูว่ามันเติบโตกับฉันหรือไม่ โดยรวมแล้ว มันไม่ใช่ภาพยนตร์ MCU ที่แย่ที่สุด แต่ก็ไม่ตรงกับครึ่งบนที่ดีที่สุด เนื่องจากมันแทบจะไม่เหมือน 1% ที่เชื่อมโยงกับภาพยนตร์ MCU เรื่องอื่น ๆ มันอาจเป็นการข้ามไปในเชิงบวก

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : Movieflix678

Leave a comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *